Phường Lào Cai tổ chức Hội nghị công khai, minh bạch tài sản thu nhập đối với cán bộ, công chức phường năm 2023

Căn cứ Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018; Căn cứ Nghị định 130/2020/NĐ-CP ngày 30/10/2020 của Chính phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị; Công văn số 352-CV/UBKT ngày 30/11/2023 của UBKT thành ủy Lào Cai V/v kê khai tài sản và kiểm soát thu nhập năm 2023.

Sáng ngày 29/12/2023 phường Lào Cai tổ chức hội  nghị công khai minh bạch tài sản, thu nhập đối với cán bộ, công chức phường năm 2023. Dự chỉ đạo và chủ trì Hội chị đồng chí Lê Ngọc Minh – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng  ủy, TT HĐND, UBND, TT UBMTTQ các đoàn thể chính trị, cán bộ công chức phường có mặt 20/20 đồng chí.

Chú thích ảnh

(Quang cảnh Hội nghị)

Tại hội nghị đồng chí chủ trì Hội nghị đã quán triệt các nội dung văn bản quy định của Nhà nước về kê khai, công khai, minh bạch tài sản; theo đó từng đồng chí thuộc diện kê khai, minh bạch tài sản lần lượt tự thông qua bản kê khai tài sản, công khai trước Hội nghị toàn thể cơ quan (tổng số 16 đồng chí, trong đó cán bộ thuộc diện BTV thành ủy quản lý 6 đồng chí; thuộc diện UBND thành phố 10 đồng chí công chức chuyên môn).

Kết thúc hội nghị đồng chí chủ trì yêu cầu các đồng chí cán bộ, công chức nghiêm túc, trung thực trong việc kê khai tài sản đảm bảo các quy định của Nhà nước; giao văn phòng Đảng ủy, HĐND, UBND lâp hồ sơ báo cáo cấp trên trước ngày 10/01/2024./.

Thanh Huyền