Phường Lào Cai tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật đợt II năm 2020
Ngày 11 tháng 11 năm 2020 UBND phường Lào Cai tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật đợt II năm 2020.

Dự hội nghị gồm có các Đ/c Thường trực Đảng ủy,HĐND,UBND; UBMTTQ, các đoàn thể phường; Cán bộ công chức, hợp đồng lao động phường; Các đ/c Bí thư chi bộ; Tổ trưởng các tổ dân phố; Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư; Lãnh đạo các trường học trên địa bàn phường; Ban bảo vệ dân phố, tổ trưởng tổ BVDP; Chủ tịch Hội người cao tuổi; Hội chữ thập đỏ, hội Khuyến học, hội CTN xung phong, hội cựu giáo chức phường. với tổng số người tham dự là 83 người .

(Đồng chí Nguyễn Văn Sáu - Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc hội nghị)

( Toàn cảnh Hội nghị)

Tại Hội nghị tuyên truyền đ/c giảng viên Đặng Thị Thoa- trưởng phòng PBPL sở tư pháp về tuyên truyền các nội dung Luật Hòa giải và Luật Đất đai, Bộ Luật Lao động 2019; Luật phòng chống mua bán người; Chỉ thị 08/CT-TTg ngày 04/02/2020 về đẩy mạnh công tác phòng, chống bạo Lực gia đình và các văn bản pháp luật mới được Quốc hội khóa XIV thông qua tại kỳ họp thứ 9.

( Đ/c Đặng Thị Thoa - tuyên truyền PBPL tại hội nghị)

Thông qua công tác phổ biến, giáo dục nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức và Nhân dân trên địa bàn phường./.

Trần Thu Huyền - Công chức tư pháp