Phường Lào Cai thực hiện giải quyết chế độ đối với người thôi việc ngay theo Nghị định số: 108/2014/NĐ-CP của Chính phủ
Sáng ngày 09/7/2020, Đảng ủy - HĐND - UBND, MTTQ, các đoàn thể cùng toàn bộ cán bộ công chức phường Lào Cai đã công bố và trao Quyết định giải quyết chế độ cho bà: Trần Thị Nga - Nguyên là Chủ tịch Hội nông dân phường Lào Cai.

Căn cứ Quyết định số: 2448/QĐ-UBND ngày 29/6/2020 của UBND thành phố Lào Cai về việc giải quyết chế độ đối với người thôi việc ngay theo Nghị định số:108/NĐ-CP của Chính phủ.

(Đ/c Bí thư Đảng ủy; Đ/c Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng)

Phát biểu tại buổi chia tay, Đ/c Nguyễn Văn Sáu - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã ghi nhận những đóng góp của đ/c Nga trong suốt thời gian 23 năm công tác tại địa phương và cũng mong sau khi được thực hiện giải quyết chế độ đối với cán bộ sẽ tiếp tục đóng góp, tham gia các vào các hoạt động của khu dân cư với vai trò là người Bí thư chi bộ khu phố Nguyễn Huệ. Để cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra./.

Ánh nguyệt