ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ NGỌC HÂN NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2023 – 2024
Thực hiện kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024 của Hội đồng Đội thành phố Lào Cai, Hội đồng Đội phường Lào Cai, dưới sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2023 – 2024 vào sáng ngày 18/10/2023 trong không khí trang nghiêm, tích cực, tạo sự phấn khởi, tự hào đối với các em đội viên.

Cô giáo Bùi Thị Việt Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng các em đội viên trước giờ tổ chức Đại hội.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có nhà giáo Bùi Thị Việt Hà, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Chị Lê Vũ Hương Giang - Phó chủ tịch Hội đồng đội phường Lào Cai, cô Nguyễn Thị Yên – Bí thư Đoàn TNCSHCM. Tại Đại hội các đại biểu đã biểu dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua và chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Đội nhiệm kì mới.

Chị Lê Vũ Ngân Giang- Phó chủ tịch Hội đồng đội phường biểu dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, em Đào Hải Đăng đã trình bày báo cáo tổng kết chương trình công tác đội nhiệm kỳ năm học 2022 -2023, dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ: 2023 - 2024 với chủ đề “Thiếu nhi thành phố Lào Cai – Chăm ngoan học tốt – Tiếp bước cha anh” và 5 nội dung chương trình hoạt động của Đội.

Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận: Rèn luyện đạo đức; Rèn luyện học tập; Phong trào hoạt động Đội và nhất trí cao với phương hướng của Liên đội đề ra, tích cực rèn luyện đạo đức, phấn đấu theo 5 điều Bác Hồ dạy, tổ chức tốt các phong trào, tham gia tốt các Hội thi.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội đã bỏ phiếu bầu ra 11 bạn đội viên ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội mới. Thay mặt BCH Liên đội em Nguyễn Phạm Ngọc Diệp - Đại diện BCH Liên đội mới hứa trước Đại hội sẽ thực hiện tốt phương hướng đã đề ra trong năm học mới, giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh cấp Tỉnh, xứng đáng với danh hiệu là lá cờ đầu trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi của tỉnh Lào Cai.

BCH Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024 ra mắt Đại hội

Thực hiện:  Đỗ Thị Hồng hải