Hội đồng nhân dân phường Lào Cai tổ chức kỳ họp thứ tư HĐND phường khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 29/7/2022 HĐND phường Lào Cai đã tổ thành công kỳ họp giữa năm 2022 (kỳ họp thứ 4) HĐND phường khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự kỳ họp có các đồng chí Nguyễn Hữu Năng - Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố Lào Cai; đồng chí Lê Ngọc Minh - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Trần Văn Tú - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ các đoàn thể phường, các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc và các đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026.

Đ/c Trần Cao Thắng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu khai mạc kỳ họp

Phát biểu khai mạc kỳ họp đồng chí Trần Cao Thắng - phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cho biết, năm 2022 là năm thứ hai của nhiệm kỳ HĐND phường. Sau 01 năm hoạt động, HĐND phường đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, phát huy dân chủ và đạt được những kết quả tích cực, đồng thời nhấn mạnh, tại kỳ họp này các đại biểu HĐND phường cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, trí tuệ, tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến chất lượng vào các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết trình kỳ họp.

Các đại biểu dự kỳ họp thứ tư HĐND phường khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026

Sau phiên khai mạc, các đại biểu đã được nghe Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, thu - chi ngân sách 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiện vụ 6 tháng cuối năm 2022; Quyết toán ngân sách địa phương năm 2021; Nghe UB MTTQ phường thông báo về công tác Mặt trận tham xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2022.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND phường đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, thảo luận biểu quyết thông qua 06 nghị quyết của kỳ họp. Đồng thời thể hiện quyết tâm phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm theo nghị quyết đề ra.

TH: Đào Tú