Hội đồng nhân dân phường Lào Cai giám sát chuyên đề về công tác quản lý đất ở đô thị trên địa bàn phường năm 2022

Thực hiện nghị quyết của HĐND phường, sáng ngày 10/10/2023 Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân phường Lào Cai do đồng chí Trần Cao Thắng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường làm trưởng đoàn, đã tổ chức giám sát chuyên đề về công tác quản lý đất ở đô thị trên địa bàn phường năm 2022. Dự và làm việc với đoàn giám sát có đồng chí Ngô Vũ Hải - Phó Chủ tịch UBND và đồng chí công chức địa chính của UBND phường Lào Cai.

Đoàn giám trực tiếp tại UBND phường Lào Cai

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo UBND phường đã báo cáo kết quả đạt được, thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý đất ở đô thị trên địa bàn phường. Theo thống kê năm 2022, trên địa bàn phường Lào Cai có hơn 3.000 lô đất ở. Công tác quản lý đất ở đô thị luôn được UBND phường quan tâm; kịp thời chỉnh lý biến động đất đai hàng năm; duy trì công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về đất đai đến Nhân dân trên địa bàn, do đó các hộ được cấp đất cơ bản sử dụng đúng mục đích.

Đồng chí Ngô Vũ Hải - Phó chủ tịch UBND phường Lào Cai báo cáo kết quả tại buổi giám sát

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Trần Cao Thắng - Chủ tịch HĐND phường đã kết luận, đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý đất đai của UBND phường. Đồng thời nhấn mạnh, UBND phường tiếp thu các ý kiến tham gia của các thành viên đoàn giám sát, tiếp tục tăng cường công tác phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan làm tốt công tác quản lý đất đai, thường xuyên cập nhật số liệu biến động về đất đai trên địa bàn phường để theo dõi, quản lý hiệu quả.

Đào Tú