Hội đồng nhân dân phường Lào Cai tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2023 (Kỳ họp thứ sáu) HĐND phường khoá V nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 12/7/2023 Thường trực HĐND phường phối hợp với UB MTTQ phường Lào Cai tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2023 (Kỳ họp thứ sáu) HĐND phường khoá V, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ các ban ngành đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng Ban CTMT, Tổ trưởng dân phố và trên 50 cử tri đại diện Nhân dân trên địa bàn phường.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị cử tri đã được nghe Thường trực HĐND phường thông báo dự kiến thời gian, nội dung kỳ họp giữa năm 2023. Lãnh đạo UBND phường báo cáo kết quả thực hiệm nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp cuối năm 2022 thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND phường.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, tại hội nghị cử tri đã phát biểu 03 ý kiến, đề nghị các cơ quan, ban ngành xem xét, giải quyết một số nội dung về công tác chỉnh trang đô thị, sửa chữa thay thế hệ thống đèn chiếu sáng trên các tuyến đường, lạo vét cống rãnh thoát nước, chặt tỉa cây xanh trên địa bàn phường để đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão. Các kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND phường tiếp thu, trả lời tại hội nghị.

Cử tri Phạm Thanh Hoàn - Bí thư chi bộ Khánh Yên phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Phát biểu kết luận hội nghị, ông Trần Cao Thắng - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trong tâm của địa phương trong thời gian tới, đồng thời giao cho UBND phường tiếp thu, giải quyết dứt điểm các kiến nghị của cử tri tại hội nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND phường./.

Thực hiện:  Đào Tú