Tuyên truyền pháp luật đợt 2 năm 2021

UBND phường Lào Cai

Tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật đợt II năm 2021

Căn cứ Kế hoạch năm của UBND phường Lào Cai về việc phổ biến pháp luật đợt II năm 2021 trên địa bàn phường Lào Cai. Sáng ngày 10 /11/2021 UBND phường Lào Cai tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật đợt II năm 2021.

Thành phần tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo TT. Đảng ủy - HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể phường; Cán bộ công chức, hợp đồng lao động phường; Các đ/c Bí thư chi bộ; Tổ trưởng các tổ dân phố; thành viên tổ hoà giải. Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư; Lãnh đạo các trường học; các cơ quan đơn vị; Ban bảo vệ dân phố, tổ trưởng tổ BVDP; Chủ tịch Hội người cao tuổi; Hội chữ thập đỏ, Hội Khuyến học, Hội CTN xung phong, Hội cựu giáo chức phường.

( Quang cảnh hội nghị tuyên truyền)

Tại hội nghị tuyên truyền Đ/c Đặng Thị Thoa Trưởng phòng phổ biến pháp luật Sở Tư pháp truyền tải những nội dung liên qua đến Luật Hoà giải cơ sở; đất đai giải phóng mặt bằng, xử lý vi phạm hành chính và các văn bản hướng dẫn thi hành.

(Đ/c Nguyễn Văn Thuỷ - PCT UBND phường phát biểu khai mạc họi nghị)

Thông qua đợt triển khai thực hiện phổ biến giáo dục pháp luật đợt II năm 2021 để tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật theo chỉ đạo tại các văn bản của Đảng và nhà nước. Nhằm quán triệt kịp thời tới tất cả các
cơ quan, đơn vị, đoàn thể, xã, phường và mọi tầng lớp Nhân dân trên toàn địa bàn thành phố./.