Phường Lào Cai tổ chức kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và vinh danh “tuổi vàng song hỷ”
Sáng ngày 28/6/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND phường long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và vinh danh “Tuổi vàng song hỷ”.  Dự chương trình, có ông Nguyễn Văn Thuyết – Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi Thành phố Lào Cai; đồng chí Lê Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Trần Văn Tú – Phó bí thư, chủ tịch UBND phường và các đại biểu đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể, cán bộ công chức phường; các ông bà Bí thư các chi bộ, chi hội trưởng người cao tuổi các khu dân cư và 16 cặp đôi được vinh danh tuổi vàng song hỷ cùng đông đảo con cháu các gia đình đến dự.

Sáng ngày 28/6/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND phường long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và vinh danh Tuổi vàng song hỷ”.  Dự chương trình, có ông Nguyễn Văn Thuyết – Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi Thành phố Lào Cai; đồng chí Lê Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Trần Văn Tú – Phó bí thư, chủ tịch UBND phường và các đại biểu đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể, cán bộ công chức phường; các ông bà Bí thư các chi bộ, chi hội trưởng người cao tuổi các khu dân cư và 16 cặp đôi được vinh danh tuổi vàng song hỷ cùng đông đảo con cháu các gia đình đến dự.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng các cặp đôi được vinh danh

Tại lễ vinh danh, các đại biểu đã được ôn lại kỷ niệm ngày truyền thống gia đình Việt Nam 28/6. Đặc biệt đã có 16 cặp đôi hạnh phúc song toàn được vinh danh, trong đó có 04 cặp đôi được vinh danh tuổi song hỷ;12 cặp đôi được vinh danh tuổi tuổi Bạc song hỷ.

Đồng chí Trần Văn Tú – Phó bí thư, chủ tịch UBND phường phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần văn Tú – phó bí thư, chủ tịch UBND phường thay mặt cho cấp ủy, chính quyền địa phương chúc mừng các cặp đôi được vinh danh tại buổi lễ, đồng thời ghi nhận đối với các gia đình trên địa bàn phường, nhất là các gia đình được vinh danh đều là những gia đình văn hóa tiêu biểu, những cặp ông bà, cha mẹ mẫu mực, có công lao xây dựng gia đình “ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, luôn là điểm tựa, tấm gương cho con cháu noi theo.

Việc tổ chức lễ vinh danh tuổi vàng song hỷ nhân dịp kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6 là một trong những hoạt động ý nghĩa được phường Lào Cai tổ chức nhằm phát huy truyền thống kính lão trọng thọ.  Đây cũng là hoạt động nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các gia đình, nhất là gia đình trẻ trên địa bàn nỗ lực vun đắp, xây dựng gia đình thuận hòa, tiến bộ, hạnh phúc, tích cực tham gia đóng góp vào sự phát triển của xã hội, góp phần xây dựng địa phương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

                                                                                       Bùi Văn Tiến

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 57
  • Trong tuần: 114
  • Tất cả: 21,793