Chiều ngày 16/5/2022, Đảng ủy phường Lào Cai tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5
Dự lễ có  đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Năng - Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự thành phố, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các đoàn thể phường Lào Cai, các đồng bí thư chi bộ có đảng viên được trao tặng và 10 đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng.

Dự lễ có  đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Năng - Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự thành phố, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các đoàn thể phường Lào Cai, các đồng bí thư chi bộ có đảng viên được trao tặng và 10 đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng.

Đồng chí Đỗ Trường Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Dương Kim Viết

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Năng - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự thành phố đã trao tặng Huy hiệu cho 07 Đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm, 55 năm, 50 năm và 40 năm tuổi đảng. Trong đợt nay có 02 đồng chí, 01 đồng chí 75 năm và 01 đồng chí 60 năm đã được đồng chí Đỗ Trường Sơn - Ủy viên BTV tỉnh ủy, bí thư thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố cùng BTV Đảng ủy phường Lào Cai trao tặng tại gia đình.

Các đồng chí lãnh đạo trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng

cho đảng viên Ninh Văn Du

Đồng chí Nguyễn Hữu Năng phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố khẳng định các đồng chí được trao tặng huy hiệu là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, lối sống và năng lực công tác. Trải qua nhiều cương vị công tác, dù ở  bất cứ cương vị nào, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. Khi nghỉ công tác theo chế độ, các đồng chí tiếp tục tích cực tham gia góp ý nhiều ý kiến tâm huyết với thành phố, phường trong phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; luôn gương mẫu và vận động gia đình, Nhân dân nơi cư trú  chấp hành mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, có uy tín cao ở khu dân cư.

Thay mặt Ban Thường vụ  thành ủy, đồng chí Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành cách mạng và các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Mong rằng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn là tấm gương sáng cho thế trẻ noi theo...

Đồng chí Ninh Văn Du thay mặt đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ phát biểu cảm ơn

Thay mặt đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ, đảng viên Ninh Văn Du phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng; đây là vinh dự, tự hào của người đảng viên và coi đây như là việc tiếp sức về tinh thần, để bản thân cũng như các đảng viên cao tuổi tin tưởng hơn vào đường lối của Đảng, tin tưởng vững chắc hơn về những gì mà Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ thành phố và Đảng bộ phường đã đạt được. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa để thành phố Lào Cai nói chung và phường Lào Cai nói riêng ngày càng phát triển khởi sắc hơn nữa./.

                                                                                                Phạm Hoàng

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 78
  • Trong tuần: 135
  • Tất cả: 21,814