Phường Lào Cai tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật đợt I năm 2022

Sáng ngày 05/4/2022 UBND phường Lào Cai tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật đợt 1 năm 2022.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, UBMTTQ, các Đoàn thể, các Tổ chức Chính trị - Xã hội, công chức phường; Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật thành phố; Bí thư Chi bộ; Tổ trưởng dân phố; Ban công tác MT, chi hội trưởng các Đoàn thể, Tổ đội trưởng Dân quân tự vệ. Việc tổ chức Hội nghị thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch.

Hội nghị tuyên truyền pháp luật triển khai các nội dung:  Luật Biên Phòng và các văn bản hướng dẫn thi hành một số điểm mới của Bộ Luật tố tụng hình sự sửa đổi năm 2021; Luật xử lý vi phạm hành chính về buôn bán ma túy; Tuyên truyền bảo vệ đường biên mốc giới và phòng chống mua bán phụ nữ, trẻ em qua biên giới; Quy định định về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo trợ xã hội và trẻ em.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Chủ tịch UBND phường - Đã quán triệt về ý nghĩa mục đích của nội dung tuyên truyền pháp luật. Đề nghị toàn bộ các đại biểu dự hội nghị tiếp thu nội dung các Luật để tuyên truyền tới hội viên, đoàn viên và nhân dân trên địa bàn phường được biết./.

Phương Loan